Thi công hoàn thiện nội thất biệt thự

Các bạn đang băn khoăn khi bản vẽ được dựng mà đơn vị thi công không thể thi công chuyên nghiệp nhất theo “bản vẽ” của các bạn!
Vậy các bạn không phải băn khoăn điều này vì đã có đơn vị thi công hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp của chúng tôi!
Hoàn thiện nội thất là một quy trình bao gồm thiết kế và thi công. Hoàn thiện nội thất bắt đầu bằng việc lên kế hoạch, thiết kế, lập dự toán và thi công tới khi dự án hoàn tất và sẵn sàng đưa vào sử dụng. Đó là sự kết hợp có kế hoạch của rất nhiều nhân tố từ chủ đầu tư, thiết kế, nhà thầu, giám sát, đơn vị cung cấp vật liệu… Một dự án thành công đòi hỏi một kế hoạch xây dựng hiệu quả, bao gồm việc thiết kế và thi công đảm bảo phù hợp với địa điểm xây dựng và đúng với ngân sách đề ra trong dự toán; tổ chức thi công hợp lý, thuận tiện cho việc chuyên chở, lưu trữ vật liệu xây dựng; đảm bảo các tiêu chuẩn về môi trường, an toàn lao động.

sang3

Công ty cổ phần xây dựng thương mại Mai Gia tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, nhiệt tình và tận tâm luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng và đem tới cho khách hàng không gian nội ngoại thất ưng ý nhất.

Rất nhiều khách hàng với mong muốn sở hữu căn nhà đẹp và chất lượng đã tin tưởng lựa chọn Mai Gia làm đơn vị thi công và rất hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI MAI GIA
Địa chỉ: Số 26, Ngách 2, Ngõ 218, đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 043.7560716/ 091 3025 373
Email: thicongnoithatmaigia@gmail.com