Thi công xây dựng điện nước nhà hàng

 

Ngày nay với sự phát triển của các dịch vụ giải trí ăn uống, nhiều nhà hàng khách sạn, quán karaoke được mở lên để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của người dân. Một trong những yếu tố quan trọng khi setup nhà hàng khách sạn đó là vấn đề điện, nước. Với những nhà hàng khách sạn lớn cần phải lưu ý vấn đề này, để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn. Điều quan trọng là bạn cần phải tìm được đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có tâm trong công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện nước, thi công thành công cho rất nhiều dự án tòa nhà chung cư, văn phòng, nhà hàng khách sạn. Công ty cổ phần xây dựng thương mại Mai Gia là đơn vị uy tín chất lượng có tâm với nghề. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ lắp đặt hệ thống điện nước mới cho nhà hàng khách sạn quán karaoke tốt nhất.

img_4463

Với đội ngũ thợ giỏi thành thạo lắp đặt điện nước, thi công hệ thống đường ống cấp và thoát nước, chuyên gắn nối đường ống, đi đường ống nước âm trần, âm tường và lòng đất. Triển khai thi công hệ thống đường điện công nghiệp theo bản vẽ, nối và đấu điện. Cung cấp và trang bị cho ngôi nhà chiếu sáng, vòi nước nhà vệ sinh hợp lý nhất. Đảm bảo hệ thống ngôi nhà thông minh và an toàn nhất cho người sử dụng.

Quý vị đang có nhu cầu mở nhà hàng, xây khách sạn bạn muốn lắp đặt điện nước hãy gọi cho chúng tôi qua số điên thoại: 043.7560716/ 091 3025 373. Quý vị sẽ được các chuyên gia tư vấn lắp đặt theo đúng quy chuẩn quốc tế, nếu quý khách thấy hợp lý chúng ta sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ cho người đến khảo sát công trình rồi bắt tay vào thi công. Đảm bảo đúng tiến độ.

img_4465

Hãy sử dụng dịch vụ lắp đặt công trình của chúng tôi, bạn sẽ thấy đội ngũ làm việc cẩn thận, hăng hái và siêng năng sẽ hoàn thiện công trình sớm nhất. Nhân viên có tay nghề cao đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ làm bạn hài lòng nhất, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, thành thạo các thao tác và những kỹ thuật khó yêu cầu chuyên môn cao sẽ cho ra hệ thống điện thông minh và tiện ích từ đây.

img_4461

Vậy còn chần chừ gì nữa khi nhà hàng của bạn đang cần chúng tôi làm cải thiện nhà hàng và gọn gàng hơn, khác biệt sự đẳng cấp với những nhà hàng thiết kế kém thông minh, sẽ không mang hiểu quả cho nhà hàng hãy gọi để được phục vụ chu đáo nhất. Đặc biệt sau khi được chúng tôi nhận lắp đặt công trình điện nước nhà hàng, Công ty cổ phần xây dựng thương mại Mai Gia sẽ bảo hành dài hạn cho ngôi nhà nếu gặp bất cứ sự cố về cháy chập điện, vỡ bục đường ống cấp thoát nước có vấn đề, gọi ngay cho chúng tôi nhé. Chúng tôi cho người lập tức đến tại nhà sau khi cần cứu hộ, không để đến hôm sau, khắc phục ngay những sự cố miễn phí cho bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI MAI GIA
Địa chỉ: Số 26, Ngách 2, Ngõ 218, đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 043.7560716/ 091 3025 373
Email: thicongnoithatmaigia@gmail.com