Thi công xây dựng điện nước chung cư

Thi công lắp đặt điện nước khu chung cư là một lĩnh vực không thể thiếu trong xây dựng hiện nay, khi thủ đô Hà Nội ngày phát triển, và đông dân cư, nên các khu chung cư đang dần được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu chỗ ở hiện nay. Vì thế khi xây dựng ngôi nhà phần cứng xong không thể thiếu bộ phận điện nước chuyên đi đường điện nước, thiết kế hệ thống cấp thoát nước như Công ty cổ phần xây dựng thương mại Mai Gia chúng tôi.

Công ty cổ phần xây dựng thương mại Mai Gia là một công ty chuyên lắp đặt điện nước xuất hiện tại Hà Nội nhiều năm qua, đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt – sửa chữa điện nước chung cư. Với phương châm bền vững, an toàn và tiện lợi, mang đến cho ngôi nhà chung cư trở lên sang trọng, thông minh hơn và quan trọng là an toàn trong mắt người dùng.

dien-nuoc-22

hqdefault

Để thiết kế và thi công công trình tiên tiến không thể thiếu được các bộ phận của công ty làm nên, đó là bộ phận khảo sát thu thập yêu cầu ý kiến khách hàng, bộ phận thiết kế bản vẽ chi tiết hệ thống điện nước của ngôi nhà, và cuối cùng là bộ phận thi công công trình.

Bên cạnh chất lượng thi công điện nước, hiệu quả công việc cao chúng tôi mang lại cho khách hàng cam kết giá cả cạnh tranh, rẻ nhất tại Hà Nội.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI MAI GIA
Địa chỉ: Số 26, Ngách 2, Ngõ 218, đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 043.7560716/ 091 3025 373
Email: thicongnoithatmaigia@gmail.com